Kính chào mọi người, lời đầu tiên là blog Chơi Hoa Lan xin chúc bạn tìm được thông tin mình cần và hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Với bất kỳ công ty, tổ chức nào cũng vậy đều có những chính sách về quyền riêng tư và bảo mật vì thế khi là một thành viên của blog Chơi Hoa Lan bạn cần phải tuân thủ những chính sách của chúng tôi đưa ra để giúp cho bạn, những người khác oan toàn hơn, không lộ những thông tin cá nhân cho kẻ xấu lợi dụng…

Truy cập blog chơi hoa lan

Khách hàng chỉ được phép sử dụng và/hoặc tải xuống các thông tin có trên trang web của chúng tôi vì mục đích cá nhân, không vì mục đích thương mại và có giới hạn về thời gian.

Khách hàng không được phép copy hoặc sử dụng nội dung có trên trang web của chúng tôi trên các trang web khác.

Khách hàng không được phép sử dụng, sử dụng lại, thay đổi, di chuyển, trích dẫn, thay thế, phát tán … trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào toàn bộ hoặc từng phần (hình ảnh, nội dung …) có trên trang web của chúng tôi cũng như tên, biểu trưng, biểu tượng của trang web và của công ty.

Khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ những vi phạm kể trên, để chúng tôi có hướng xử lý nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Bảo mật thông tin người dùng trên blog chơi hoa lan

Khi đăng ký nhận tin hoặc cung cấp bất cứ thông tin nào từ những người dùng cho ban quan lý blog thì chúng tôi đều quản lý một cách chặt chẽ và chịu sự quản lý của cơ quan chức năng.

Nếu muốn sử dụng dữ liệu cá nhân của người dùng chúng tôi đều sẽ xin phép và được sự đồng ý thì mới sử dụng.